Bảo hiểm nhân thọ – Bảo vệ toàn diện cho gia đình

738

Tham gia bảo hiểm bảo vệ cả gia đình là cách giúp bạn bảo vệ bản thân và những người thân yêu trước hàng loạt rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng tham gia các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cần rất nhiều chi phí. Tuy nhiên thực tế, các gói bảo hiểm bảo vệ ngày nay được thiết kế vô cùng đa dạng với quyền lợi, phạm vi bảo vệ, mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều người. Có sản phẩm tập trung bảo vệ trước những rủi ro như tai nạn giao thông, ngộ độc thực phẩm, gãy xương…, lại có sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi bảo vệ trước tai biến, nhồi máu cơ tim, ung thư.

1. Bảo vệ tài chính – Giá trị cốt lõi của bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ toàn diện cho người tham gia trước các rủi ro trong tai nạn lao động, tai nạn giao thông, bệnh hiểm nghèo… gây tổn thất về tài chính, sức khỏe và tính mạng.

Theo đó, nếu bạn là người trụ cột trong gia đình (đã tham gia bảo hiểm bảo vệ) nhưng không may biến cố bất ngờ xảy ra làm tước đi khả năng tạo nguồn thu nhập. Lúc này, bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả một khoản tiền (theo tỷ lệ được kê khai trên hợp đồng) để hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua thời khắc khó khăn này.

bảo hiểm bảo vệ vững tâm sống vô lo

Bảo hiểm bảo vệ giúp bạn tránh được những rủi ro về mặt tài chính để bạn vững tâm vô tư sống, tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn

5 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột gia đình

Một trong những băn khoăn hàng đầu khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, đó là nên mua bảo hiểm cho ai trong gia đình. Về cơ bản, người trụ cột là đối tượng được ưu tiên mua bảo hiểm vì giữ vai trò tạo ra nguồn thu nhập cho…

Cụ thể, tính chất bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ được thể hiện qua những quyền lợi sau:

Hỗ trợ tài chính trước biến cố

Khi người được bảo hiểm là trụ cột trong gia đình chẳng may gặp phải rủi ro thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm bảo vệ sẽ thực hiện chi trả theo điều khoản ghi trong hợp đồng. Lúc này, quyền lợi bảo hiểm được chi trả trở thành khoản thay thế thu nhập của người được bảo hiểm, giúp gia đình tiếp tục duy trì cuộc sống.

Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Trường hợp rủi ro về sức khỏe, quyền lợi từ bảo hiểm bảo vệ được thể hiện rõ qua việc giúp người tham gia bảo hiểm có điều kiện chữa trị tốt hơn. Đồng thời, để tăng cường tính chất bảo vệ toàn diện cho bản thân và cả gia đình, bạn được lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ trong hợp đồng bảo hiểm.

Theo đó, quyền lợi từ những gói bảo hiểm này giúp hỗ trợ chi phí y tế cho cả điều trị nội trú và ngoại trú; bảo vệ trước các bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu; trợ cấp nằm viện theo ngày; trợ cấp chi phí phẫu thuật…

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì? Nên chọn sản phẩm nào?

Hiện nay, ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe. Bên cạnh khám sức khỏe định kỳ, tránh xa những thói quen xấu, tăng cường những thực phẩm lành mạnh…. tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vậy bảo…

bảo hiểm bảo vệ cho cả gia đình

Với quyền lợi của bảo hiểm bảo vệ cả gia đình, bố mẹ sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, an toàn để đảm bảo tương lai học vấn cho con

2. Các loại bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ nổi bật trên thị trường

2.1 Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch gia đình bạn nếu như không có dự phòng khoản tài chính nào. Vì vậy, với mong muốn san sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đã được ra đời. Sản phẩm giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro bệnh lý nghiêm trọng như tai biến mạch máu não, hôn mê, nhồi máu cơ tim, ung thư…

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia bảo hiểm bảo vệ. Bởi bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện về độ tuổi được bảo vệ là từ 0 đến 70 tuổi và đảm bảo tình trạng sức khỏe chưa mắc phải cũng như chưa từng điều trị các căn bệnh nghiêm trọng tại các bệnh viện. Chính vì vậy, tham gia bảo hiểm bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng càng sớm càng tốt là giải pháp giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

PRU-Bảo Vệ Tối Ưu là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ lý tưởng không chỉ mang đến cho bạn sự an tâm trước rủi ro bệnh hiểm nghèo, mà còn góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với nhiều quyền lợi hấp dẫn, PRU-Bảo Vệ Tối Ưu ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn:

 • Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm cho 99 bệnh lý nghiêm trọng.
 • Quyền lợi đặc biệt cho 3 nhóm bệnh lý nghiêm trọng phổ biến nhất: Ung thư, tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim.
 • Hưởng quyền lợi Thưởng duy trì hợp đồng cùng khoản lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung, giúp gia tăng tài sản hiệu quả để thực hiện mọi dự định mong muốn.

pru bảo vệ tối ưu

Bảo hiểm PRU-Bảo Vệ Tối Ưu giúp bạn và gia đình trọn vẹn an tâm để tận hưởng cuộc sống.

2.2 Bảo hiểm ung thư

Theo các cuộc báo cáo điều tra mới nhất, ngày càng có nhiều ca mắc bệnh và tử vong do ung thư gây ra, ước tính tại Việt Nam có có khoảng hơn 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong . Dự đoán con số này sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng trong những năm tiếp theo.

Có thể nói, bệnh ung thư là mối “hiểm họa” với bất kỳ ai, bởi ở độ tuổi nào cũng đều có khả năng mắc phải. Đặc biệt, việc điều trị căn bệnh ung thư cần phải điều trị trong thời gian dài. Chi phí cho việc điều trị và duy trì thuốc men trung bình từ vài trăm triệu, thậm chí lên đến con số tỷ đồng. Vì vậy, để giảm bớt áp lực tài chính cho bản thân và gia đình việc tham gia bảo hiểm ung thư là vô cùng cần thiết.

Khi tham gia bảo hiểm ung thư, bạn sẽ được nhận một số quyền lợi như:

 • Chi trả số tiền bảo hiểm ở bất kỳ giai đoạn ung thư nào.
 • Dựa theo mệnh giá bảo hiểm trong hợp đồng, công ty sẽ chi trả nhiều lần ở từng giai đoạn mắc bệnh.
 • Chi trả quyền lợi cho người tham gia ngay khi phát hiện bệnh.
 • Mức phí bảo hiểm thấp, chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

Tham gia bảo hiểm ung thư là cách giúp bạn dự phòng tài chính cho tương lai

Có thể bạn chưa biết, chỉ với 1.500 đồng/ngày, bạn đã có thể sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư PRU-iPROTECT. Sản phẩm được Prudential thiết kế mức phí thấp, quy trình thẩm định đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng ở độ tuổi 18 – 45. Với quyền lợi chi trả lên đến 200 triệu đồng, người tham gia sẽ có điểm tựa tài chính vững vàng để an tâm về tinh thần, góp phần gia tăng cơ hội chữa trị.

2.3 Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm bảo vệ người tham gia trước những tai nạn thường gặp như: tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp, ngộ độc thực phẩm…

Những quyền lợi chính khi tham gia bảo hiểm tai nạn:

 • Quyền lợi hỗ trợ y tế, trợ cấp viện phí: Nếu không may tai nạn xảy đến, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả các phí liên quan nằm viện, thuốc men, thuê xe cấp cứu, sử dụng thiết bị y tế…
 • Quyền lợi hỗ trợ thu nhập/tài chính gia đình: Nếu người được bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tai nạn thể hiện rõ vai trò bảo vệ tài chính gia đình thông qua việc hỗ trợ một phần thu nhập cho những người thân.
 • Một số quyền lợi gia tăng: Trong một số sản phẩm bảo hiểm tai nạn còn tích hợp các quyền lợi gia tăng như đa dạng thời hạn đóng phí, bảo vệ cả gia đình trên cùng một hợp đồng…

Tham gia PRU-Bảo Vệ 24/7 – Trải nghiệm giải pháp thổi bay rủi ro hàng ngày với chi phí chỉ từ 1.000 đồng/ngày. Không chỉ bảo vệ trước các rủi ro thường gặp như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương với mức chi trả đến 10.000.000 đồng/lần, người tham gia còn được PRU-Bảo Vệ 24/7 hỗ trợ viện phí, hỗ trợ thu nhập nhằm bù đắp tổn thất, giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

pru bảo vệ 24/7

Chọn PRU-Bảo vệ 24/7, chọn giải pháp dự phòng, chủ động bảo vệ tài chính bản thân ngay hôm nay

2.4 Bảo hiểm thương tật và tử vong

Bảo hiểm thương tật và tử vong là giải pháp giúp bạn an tâm tài chính trước những rủi ro tai nạn như chấn thương, tàn tật và tử vong. Khi có biến cố xảy ra, người được bảo hiểm sẽ nhận khoản thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm được kê khai trong hợp đồng.

Để được giải quyết các quyền lợi liên quan đến bảo hiểm thương tật và tử vong, bạn cần lưu ý một số điều:

 • Thông báo và gửi những bằng chứng về thương tật sớm nhất cho công ty bảo hiểm.
 • Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi cần điền đầy đủ và chính xác.

Hiện nay có rất nhiều người tham gia bảo hiểm nhân thọ PRU – Bảo Vệ Tối Ưu như giải pháp bảo vệ tài chính vững chắc. Sản phẩm nổi bật với Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi tử vong và nhiều Quyền lợi hấp dẫn khác như: Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, Quyền lợi đầu tư vào Quỹ liên kết chung và kể cả Quyền lợi bảo vệ trước 99 bệnh lý nghiêm trọng… Bất kể ai trong độ tuổi 18 – 65 tuổi đều có thể tham gia sản phẩm này với mức phí linh hoạt.

Có thể thấy, những lợi ích mà bảo hiểm bảo vệ mang lại chính là một điểm tựa vững chắc để bạn an tâm chu toàn và tận hưởng cuộc sống mà không phải chần chừ lo nghĩ. Bởi một khi được bảo vệ những gì quan trọng trong đời bạn sẽ vững tâm để thực hiện những ước mơ, dự định tương lai một cách trọn vẹn nhất.