TOP 6 sản phẩm bảo hiểm học vấn cho con vững bước tương lai

1696

Nhằm chuẩn bị cho con yêu một tương lai tươi sáng rực rỡ, nhiều ba mẹ đã chọn bảo hiểm học vấn như một giải pháp tài chính, bảo vệ cuộc sống và con đường giáo dục của con một cách tối ưu. Nếu ba mẹ chưa biết nên chọn loại bảo hiểm nào, hãy thử tham khảo 6 sản phẩm bảo hiểm học vấn cho con qua bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm học vấn (bảo hiểm an sinh giáo dục) được thiết kế riêng cho đối tượng là trẻ em, mang đến khả năng bảo vệ trước các rủi ro sức khỏe, song song đó là tích lũy khoản dự phòng cho tương lai. Đối với con yêu, bảo hiểm học vấn sẽ là gói hành trang vững chắc để con lớn khôn khỏe mạnh và tự tin bước chân vào đời, làm chủ cuộc sống của chính mình.

1. Bảo hiểm PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH của Prudential

Bảo hiểm PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH mang đến giải pháp tài chính xây dựng quỹ học vấn, đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường và cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Với khoản quỹ học vấn này, con có thể sử dụng để biến những ước mơ, hoài bão ấp ủ bấy lâu thành sự thật, chẳng hạn như học đại học, đi du học hay khởi nghiệp.

Chưa kể, bảo hiểm học vấn cho con PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn bảo vệ cả gia đình trước các rủi ro cuộc sống như tai nạn, ốm đau, thương tật. Đồng thời hỗ trợ đóng phí hợp đồng nếu chẳng may ba mẹ gặp phải biến cố, tương lai của con được đảm bảo.

Chọn PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH ngay hôm nay như là món quà yêu thương đầy thiết thực, tiếp thêm sức mạnh để con vững tâm bước đi trên con đường học vấn của mình.

bảo hiểm học vấn cho con

Bảo hiểm PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH cùng con hoàn thành những dự định tương lai.

2. Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng của AIA

Bảo hiểm học vấn Trọn Vẹn Cân Bằng là một điểm tựa tài chính cân bằng trước những thay đổi khác biệt trong cuộc sống. Không chỉ bảo vệ con khỏi các rủi ro như ốm đau, tai nạn, ung thư, tử vong mà còn giúp tích lũy hiệu quả, chuẩn bị khoản dự phòng dùng cho tương lai học vấn của con. Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm này còn cho phép bạn chủ động điều chỉnh về quyền lợi, số tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm và linh hoạt rút tiền.

3. Bảo hiểm An Tâm Học Vấn của Bảo Việt nhân thọ

Bảo hiểm học vấn cho con An Tâm Học Vấn mang đến nhiều quyền lợi nổi bật về cả bảo vệ và tích lũy. Bảo hiểm bảo vệ con trước các biến cố về sức khỏe (như bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng, tử vong), có thể ứng trước quyền lợi tử vong đối với bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và miễn đóng phí khi ba mẹ hoặc con mắc phải bệnh lý nghiêm trọng. Đồng thời, bảo hiểm còn tiết kiệm khoản dự phòng để con sử dụng cho các dự định tương lai, trong đó con sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ công ty bảo hiểm nếu đạt các giải thưởng học sinh giỏi tỉnh, quốc gia hoặc đỗ đầu trong kỳ thi đại học.

4. Bảo hiểm Vita – Cho con của Generali

Bảo hiểm học vấn Vita – Cho con là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, xây dựng nền tảng giáo dục vững vàng để thắp sáng ước mơ cho con. Bảo hiểm học vấn này vừa bảo vệ con và gia đình toàn diện trước các rủi ro về thương tật, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và tử vong; vừa đầu tư vào giáo dục, cho con một tương lai đầy rộng mở với sự quản lý quỹ từ VinaCapital, Dragon Capital. Bên cạnh đó, bảo hiểm còn có các khoản thưởng định kỳ và chương trình khen thưởng giúp con tự tin thực hiện ước mơ của mình.

5. Bảo hiểm học vấn cho con PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG là bảo hiểm học vấn giúp ba mẹ có kế hoạch tiết kiệm, dự phòng quỹ giáo dục dành cho con. Với quyền lợi quỹ học vấn lên đến 175% số tiền bảo hiểm và các khoản lãi, bảo hiểm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG giúp con vun đắp tương lai, tự tin chinh phục tri thức và vững bước tiến xa hơn trên hành trình học tập của mình.

Ngoài ra, bảo hiểm còn mang đến giải pháp bảo vệ con và gia đình trước các biến cố sức khỏe như tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo và tử vong. Ngay cả khi ba mẹ không may gặp phải bất trắc, bạn có thể an tâm rằng con vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai ổn định.

Mua PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG ngay hôm nay để “nuôi dưỡng” tương lai và chắp cánh cho những ước mơ của con trở thành hiện thực.

bảo hiểm học vấn

Bảo hiểm học vấn PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho tương lai của con thêm vững vàng.

6. Bảo hiểm học vấn FWD Con vươn xa 2.0

Bảo hiểm học vấn FWD Con vươn xa 2.0 bao gồm 2 yếu tố là bảo hiểm và tiết kiệm. Theo đó, bảo hiểm sẽ bảo vệ cả gia đình trước các rủi ro về sức khỏe (ốm đau, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong), tiết kiệm quỹ học vấn đảm bảo để chuẩn bị nguồn lực tài chính vững vàng, cho con tự tin chinh phục ước mơ của chính mình. Ngoài ra, trong trường hợp ba mẹ gặp bất trắc, quỹ học vấn này sẽ được nhân đôi, bảo vệ tương lai con thật chu toàn.

Qua 6 sản phẩm bảo hiểm học vấn cho con ở trên, hy vọng ba mẹ sẽ chọn được bảo hiểm học vấn ưng ý, phù hợp với nhu cầu và tài chính gia đình để con yêu có một tương lai sáng lạn, vững vàng trên từng chặng đường dài.