[Giải đáp] Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình mới tốt?

776

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cả một quá trình dài, do đó ai cũng muốn gửi gắm niềm tin ở sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình, chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng để biết nên lựa chọn sản phẩm nào giúp an tâm bảo vệ tài chính tốt nhất trước rủi ro có thể xảy đến với mình hoặc người thân.

1. Tại sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình?

Bảo hiểm gia đình mang đến nhiều quyền lợi cho người tham gia như:

Cả gia đình có thể cùng tham gia trên một hợp đồng bảo hiểm

Với bảo hiểm gia đình, bạn và cả những người thân đều có thể tham gia bảo hiểm trên cùng một hợp đồng. Trong đó, người được bảo hiểm chính nên là người trụ cột trong gia đình (vợ/chồng) và người bảo hiểm phụ là chồng/vợ và các con. Nhờ đó, tài chính của gia đình bạn sẽ được bảo vệ hiệu quả trước những rủi ro trong cuộc sống với mức phí hợp lý.

Được san sẻ gánh nặng kinh tế trước các rủi ro bất ngờ

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, gia đình bạn sẽ được san sẻ gánh nặng tài chính trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn vẫn có thể bảo vệ được sự hạnh phúc, ấm êm của gia đình nhỏ, đồng thời vững tâm tiếp tục thực hiện các kế hoạch cho tương lai.

lý do nên tham gia bảo hiểm gia đình

Bảo hiểm gia đình là giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả đang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì? Nên chọn sản phẩm nào?

Hiện nay, ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe. Bên cạnh khám sức khỏe định kỳ, tránh xa những thói quen xấu, tăng cường những thực phẩm lành mạnh…. tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vậy bảo…

Kênh tích lũy và đầu tư an toàn cho cả gia đình

Một số giải pháp bảo hiểm nhân thọ gia đình bên cạnh bảo vệ còn có kèm theo yếu tố tích lũy hoặc đầu tư. Khi lựa chọn những giải pháp này, bạn và những người thân không chỉ được bảo vệ sức khỏe, an tâm tài chính mà còn có thể tích lũy hoặc tham gia đầu tư sinh lời để lên kế hoạch cho tương lai như tận hưởng tuổi hưu an nhàn, hỗ trợ tài chính để con du học hoặc khởi nghiệp…

Lưu ý: Quyền lợi của mỗi giải pháp bảo hiểm sẽ khác nhau. Vì thế bạn hãy liên hệ với tư vấn viên để biết thêm về quyền lợi cụ thể của mỗi giải pháp.

2. Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình? 

Gia đình là món quà vô giá của mỗi cá nhân. Vì thế, cần xem xét lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp để bản thân và những người thân yêu được vững tin vui sống, an tâm theo đuổi ước mơ.

Sau đây là gợi ý 3 gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình được yêu thích nhất hiện nay:

PRU-Thiết Thực

Với cách xây dựng tinh gọn và đơn giản, giúp người tham gia dễ dàng ghi nhớ ghi nhớ quyền lợi bảo hiểm, PRU-Thiết Thực đang là giải pháp nhận được nhiều quan tâm.

Điểm đặc biệt đầu tiên là PRU-Thiết Thực không phụ thuộc vào danh sách bệnh truyền thống. Thay vào đó, giải pháp này bảo hiểm theo:

  • Tình trạng tổn thương theo mức độ của 6 hệ cơ quan và chức năng, bao gồm: hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thống gan mật, bệnh lý và chức năng thận, hệ thống giác quan.
  • Kết hợp bảo hiểm trước 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến và thương tật.

Ngoài ra, PRU-Thiết Thực có mức phí vô cùng hợp lý cùng tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 255% Số tiền Bảo hiểm.

Đặc biệt, hướng tới mục tiêu bảo vệ toàn vẹn cho cả gia đình, người tham gia sẽ tiết kiệm chi phí nếu tham gia cho nhiều thành viên.

sản phẩm pru thiết thực PRU-Thiết Thực là giải pháp giúp bảo vệ hệ điều hành cơ thể của cả nhà hiệu quả

Khám phá thêm về điều khoản và quyền lợi của PRU-Thiết Thực TẠI ĐÂY.

FWD Cả nhà vui khỏe

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến giải pháp tài chính vững chắc, hỗ trợ trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra khi lựa chọn giải pháp này, gia đình bạn còn sở hữu quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng. Đặc biệt, bố mẹ còn có thể tham gia FWD Cả nhà vui khỏe để bảo vệ cho các con chưa sinh trong tương lai.

SUN – Sống Mới

Đối với câu hỏi “nên mua gói bảo hiểm nào cho gia đình?” thì SUN – Sống Mới là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một giải pháp của công ty Sun Life, bảo vệ tài chính trước các rủi ro lên đến 180 lần Phí bảo hiểm cơ bản và nhiều quyền lợi hấp dẫn để gia tăng bảo vệ gia đình 3 thế hệ.

3. Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm nhân thọ gia đình

Hiện nay, các gói bảo hiểm gia đình trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phong phú cùng nhiều đặc tính khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ và cân nhắc trước khi quyết định. Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua bảo hiểm gia đình:

  • Lựa chọn công ty bảo hiểm có thời gian hoạt động lâu năm, độ uy tín nổi tiếng, tiềm lực kinh tế vững chắc (tài sản, doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn) và được nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
  • Kê khai tình trạng sức khỏe trung thực để tránh trường hợp bị bảo hiểm từ chối chi trả khi yêu cầu giải quyết quyền lợi.
  • Tùy theo khả năng tài chính, bạn nên chọn mức phí tham gia phù hợp để đảm bảo khả năng duy trì hợp đồng. Bởi việc huỷ hợp đồng giữa chừng do không đóng phí sẽ khiến bạn mất một khoản không nhỏ.
  • Nên có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với tư vấn viên để thông qua đó nắm bắt được rõ hơn về tình trạng công ty cũng như đánh giá được độ chuyên nghiệp của người tư vấn.
  • Lựa chọn đầy đủ các sản phẩm bổ trợ như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, thương tật, tử vong, tai nạn với mức phí vừa phải để được bảo vệ toàn diện.
  • Nên tham gia bảo hiểm từ sớm và lựa chọn thời hạn hợp đồng cũng như thời hạn đóng phí dài hạn để được bảo vệ đến lúc tuổi già, vì đây là độ tuổi có tỷ lệ rủi ro cao.

mua bảo hiểm cho gia đình tại công ty bảo hiểm Prudential

Để được giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hãy chọn mua sản phẩm bảo hiểm cho gia đình ở những công ty bảo hiểm uy tín, nổi tiếng

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “Nên mua bảo hiểm nào cho cả gia đình?”. Có thể nói, dòng sản phẩm bảo hiểm gia đình này vừa giúp bạn tránh được những rủi ro, biến cố bất ngờ trong cuộc sống vừa góp phần vun đắp cho cuộc sống của bạn thêm sung túc hơn để thoải mái sống vui khỏe bên gia đình.

bảo hiểm gia đình giúp tiết kiệm tối ưu

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình vừa giúp đảm bảo những rủi ro trong cuộc sống vừa là giải pháp tài chính tuyệt vời giúp bạn có một khoản tiết kiệm tối ưu

13 kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người mới bắt đầu 

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp thiết thực và ý nghĩa trước các rủi ro trong cuộc sống. Chính vì thế, ngày càng nhiều người chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về loại hình…